icon vi icon vi

Giới thiệu nhà sản xuất

Công nghệ sản xuất hiện đại theo công nghệ Châu Âu Được sản xuất bởi hãng dược phẩm NP PHARMA Sp.o.o


Là liên doạnh giữa Công ty Kruger GmbH & Co.KG Ltd – Cộng hòa liên bang Đức và Công ty dược phẩm Nature Produkt Zdrovit (Ba Lan)


Công nghệ sản xuất hiện đại của Đức kết hợp với các quy trình sản xuất và quản l‎ chất lượng nghiêm ngặt của châu Âu tạo nên danh tiếng cho công ty.


Hàng hóa do công ty sản xuất được phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân châu Âu, đặc biệt là các nước Đức, Hungary, Séc, Pháp, Ba Lan…


Công ty đạt nhiều Chứng nhận chất lượng và giải thưởng về chất lượng sản phẩm.


Hiện nay NP Pharma là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sản xuất viên sủi, được biết đến tại Việt Nam qua nhãn hiệu Plusssz.


Sản phẩm Formum được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp, theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.


Formum là sự kết tinh của nghiên cứu ứng dụng và chất lượng, tạo nên niềm tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. 

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng ông nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng được quản lý nghiêm ngặt, từ nguyên liệu cho đến thành phẩm cuối cùng.


 

 

Sản phẩm

Tin nổi bật

  • Những điều bạn cần biết để sớm thụ thai
    Những điều bạn cần biết để sớm thụ thai

    Một điều quan trọng để sớm thụ thai là tìm ra chính xác thời gian rụng trứng. Các chị em có thể tự tính toán ngày rụng trứng song cách này rất dễ nhầm lẫn và không dễ tiến hành. Tuy nhiên, gần đây có nhiều công cụ....