icon vi icon vi

Dạy con ngoan

Khám phá bí quyết để bé yêu trở thành thiên tài

Cập nhật : 27/09/2016

Lượt xem : 319

Cỡ chữ :

Các bạn có biết, tinh trùng và trứng của con người là một tế bào đơn, kết hợp lại với nhau và phát triển thành bộ não của con người chỉ trong 9 tháng, tương đương với 3,86 tỷ năm tiến hóa và phát triển của động vật đơn bào đầu tiên. Đây là giai đoạn mà chúng ta nên có những tác động tích cực giúp phát triển trí tuệ thai nhi, giúp việc phát triển kỳ diệu với tốc độ phát triển của 3,86 tỷ năm trở nên hoàn hảo nhất.


Hiệu quả của thai giáo bằng âm nhạc


Âm nhạc là gia vị cực kỳ quan trọng tạo nên môi trường tốt cho phát triển trí tuệ thai nhi. Bác sĩ Dr. Alfred Tomatis đã chỉ ra rằng: “Âm nhạc là một yếu tố quan trọng để phát triển trẻ, và đặc biệt quan trọng những năm đầu đời ... Vì nó kích thích trẻ không chỉ phát triển nhận thức mà còn phát triển cảm xúc, thể chất và xã hội”.


Các nghiên cứu hơn 40 năm của tiến sĩ Dr. Alfred Tomatis cũng cho rằng: Đối với trẻ thơ, âm nhạc có thể:
• Tăng cường trí thông minh ngôn ngữ, cảm giác và không gian
• Giúp tăng cường trí nhớ và nâng cao sự tập trung
• Khơi dậy các tiến trình suy nghĩ sáng tạo
• Tăng cường hoạt động và sự kết hợp của cơ thể
• Nâng cao tâm trạng và tạo động cơ
• Điều chỉnh nhịp điệu tự nhiên của cơ thể
• Tạo thư giãn và giấc ngủ tăng cường cảm nhận thính giác và cảm giác


Biện pháp thời đại ngày nay cho thai nhi


Vậy điều gì sẽ xảy ra cho những đứa bé được sinh ra trong thời đại công nghiệp, máy móc, ồn ào và căng thẳng như thời đại ngày nay? Và biện pháp là gì?

Ebook: “Nuôi thần đồng từ trong bụng mẹ” hướng dẫn chi tiết theo các nghiên cứu khoa học cụ thể, giúp các bà mẹ yên tâm trong việc thai giáo của mình. Ebook sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra một lịch nghe nhạc cho thai nhi, thời lượng nghe nhạc, thời điểm nghe nhạc phù hợp nhất, để phát triển trí tuệ thai nhi với điều kiện tốt nhất và tiện lợi nhất cho mẹ.

Các bài viết khác

Làm mẹ

Tin nổi bật

  • Những điều bạn cần biết để sớm thụ thai
    Những điều bạn cần biết để sớm thụ thai

    Một điều quan trọng để sớm thụ thai là tìm ra chính xác thời gian rụng trứng. Các chị em có thể tự tính toán ngày rụng trứng song cách này rất dễ nhầm lẫn và không dễ tiến hành. Tuy nhiên, gần đây có nhiều công cụ....